จำนวน 8 รายการ

1. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 1 อ่านต่อ >

2. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 2 อ่านต่อ >

3. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 3 อ่านต่อ >

4. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 4 (เลขทะเบียน 1612/36) อ่านต่อ >

5. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 5 (เลขทะเบียน 2992/38) อ่านต่อ >

6. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 6 (เลขทะเบียน 2993/38) อ่านต่อ >

7. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 7 (เลขทะเบียน 2994/38) อ่านต่อ >

8. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 8 (เลขทะเบียน 2995/38) อ่านต่อ >